Home IT Tổng hợp 10 kênh Youtube giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả
IT

Tổng hợp 10 kênh Youtube giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả

13 min read
0
0
229

Tổng hợp 10 kênh Youtube giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả

Việc học tiếng Anh Online đã trở nên rất thân quen với tất cả chúng ta. Tuy nhiên để lựa chọn được một trang học tập sao cho hiệu quả nhất thì không phải điều đơn giản.

 

1.Elight Learning English:

kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí
Hình ảnh từ video bài giảng của Elight Learning English

Là kênh Youtube học tiếng Anh trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam, Elight Learning English với gần 300 video bài giảng và đội ngũ giảng viên online cực trẻ trung, năng động đã tạo nên những bài học vô cùng gần gũi, sinh động cho hơn 400.000 người theo dõi thường xuyên của kênh. Các bài học được cập nhật thường xuyên vào 8h tối mỗi ngày với những kiến thức được xây dựng từ tình huống thực tế sẽ là điểm đến thú vị cho những ai đam mê tiếng Anh.

Cùng xem các hình ảnh thú vị khác từ Elight:

kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí
Hình ảnh trích từ video: “Bí ẩn vườn rau” của Elight
kênh Youtube học tiếng Anh
Các video bài giảng được xây dựng theo tình huống thực tế vô cùng thú vị

2.BBC Learning English:

kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí
Hình ảnh từ kênh Youtube BBC Learning English

Đây là kênh học tiếng Anh nhận được sự ủng hộ đông đảo của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới bởi video rất dễ nghe, dễ hiểu và thực tế, nhất là đối với những bạn đang kém kĩ năng nghe thì càng nên học tại kênh này. Đảm bảo sẽ hiệu quả nếu bạn chăm chỉ nghe đều đặn mỗi ngày nhé!

3.Engvid – Learning English for free:

kênh Youtube học tiếng Anh
Hình ảnh từ kênh Youtube BBC Learning English

Đây là kênh Youtube học tiếng anh trực tuyến kết hợp bài giảng của nhiều giáo viên khác nhau. Tại đây, bạn chắc chắn có thể lựa chọn tùy ý giáo viên mà mình thích học và cảm thấy phù hợp nhất rồi học theo những bài giảng của họ hoàn toàn miễn phí

4.Let’s talk:

kênh youtube học tiếng Anh
Hình ảnh từ kênh Youtube Let’s Talk

Những bí mật trong giao tiếp, những “tips” giúp bạn giao tiếp và học tiếng Anh được thuần thục và dễ dàng nhất thì chính là đây. Từng bài học theo chủ đề nhỏ mỗi ngày, nơi mà chắc chắn sẽ khiến ngọn lửa tiếng Anh trong bạn không thể ngừng cháy

5.Rachel’s English:

Đây có lẽ là kênh youtube học tiếng anh tuyệt nhất để học phát âm. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

6.ED-Ted

kênh Youtube học tiếng Anh
Hình ảnh từ video: “Can You Solve The Pirate Riddle?”

Nếu đã ai biết biết đến TED Talks với các bài phát biểu vô cùng truyền cảm hứng của các diễn giả thì không thể bỏ qua được kênh Giáo dục nổi tiếng này của TED. Các video về các kiến thức thực tế được minh họa bằng các hình ảnh animations khá sinh động và vui nhộn. Bạn sẽ rất bất ngờ về cách những hình ảnh đó chuyển động. Đặc biệt ED-Ted cũng cung cấp một lượng lớn các từ vựng chuyên ngành cho những ai muốn tìm hiểu sâu.

7.ESLbasics:

kênh Youtube học tiếng Anh
Hình ảnh từ video của ESL Basics

Đây là kênh học chứa những bài học nhỏ và rất cơ bản, tập trung vào từ vựng, idioms và phrasal verbs. ELS Basics là nơi rất tốt để học từ vựng nhanh chóng. Với các bài giảng được quay từ những tình huống thực tế, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất gần gũi qua những video học tiếng Anh này.

8.JenniferESL:

kênh youtube học tiếng Anh
Học tiếng Anh cùng Jennifer

Học tiếng Anh với Jennifer sẽ cho bạn cảm giác như đang học với một gia sư tận tình. Các clips thân thiện và hướng đến sinh viên. Bài học của Jennifer gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, có cả slides và đồ họa sống động hỗ trợ việc học.

9.Anglo Link:

kênh Youtube học tiếng Anh
Hình ảnh từ video: “Linking Words of Cause & Effect – English Grammar Lesson”

Đây là kênh tiếng you học tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe, …

10.Learning English with Steve Ford:

kênh Youtube học tiếng Anh
Hình ảnh từ video: “Get along with your mother-in-law?”

Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In IT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

NHỮNG PLUGINS KHÔNG THỂ THIẾU CHO VSCODE

VSCode chiếm được nhiều cảm tình của dân lập trình web nhờ hiệu suất ổn định, dễ sử dụng, …