Tiêu đề của bài báo là bản spoiler, vì vậy có, bài kiểm tra tốc độ không được khoa học tiến hành bởi kênh YouTube PhoneBuff đã kết thúc với Samsung Galaxy Note 8 đánh bại iPhone X được phát hành gần đây vào 22 giây. Chỉ trong tháng trước, họ cũng đã tiến hành kiểm tra tốc độ giữa Note 8 và iPhone 8 Plus, trong đó phablet của Samsung cũng giành được nhưng chỉ sau sáu giây. Thời gian này, nó không phải là dễ dàng như bạn mong đợi, dựa trên chỉ cần các thông số kỹ thuật của hai thiết bị.

IPhone X có chip A11 Bionic và 3GB RAM trong khi Galaxy Note 8 có một CPU Snapdragon 835 và 6GB RAM. Vì vậy, nó có thể có vẻ rõ ràng trên giấy người sẽ giành chiến thắng một thử nghiệm tốc độ nhưng trên thực tế, nó không đơn giản như vậy. Kiểm tra tốc độ của họ đang mở một loạt các ứng dụng một lần cho vòng đầu tiên và sau đó làm một số nhiệm vụ đơn giản. Ở đây, iPhone X thực sự đã thắng và nhanh hơn, đồng hồ vào lúc 1:15:28 trong khi Note 8 là 1:24:57.

Tuy nhiên, trong đợt 2, nơi mà các ứng dụng tương tự được mở lại để kiểm tra khả năng đa tác vụ của thiết bị, đó là khi Note 8 bắt đầu tỏa sáng và kéo khỏi iPhone X. “Hạm đội thực sự” của Apple có thể giữ một số trò chơi mở trong nền, có thể vì họ đã không được iPhone X tối ưu hóa được nêu ra. Vì vậy, cuối cùng, phablet của Samsung đã hoàn thành tất cả trong 1:54 trong khi thiết bị mới nhất của Apple kết thúc vào lúc 2:07.

Mặc dù đó là một chiến thắng khá tốt cho Galaxy Note 8, nhưng nó mang lại một vài điểm yếu về việc mở một số ứng dụng, mặc dù nó 6GB RAM. Nhưng khi nói đến đa nhiệm, nó đã làm công việc của mình khá tốt.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

NHỮNG PLUGINS KHÔNG THỂ THIẾU CHO VSCODE

VSCode chiếm được nhiều cảm tình của dân lập trình web nhờ hiệu suất ổn định, dễ sử dụng, …