Home Phần mềm & Game PC, Laptop IObit Malware Fighter Pro 5.4.0 Key Full – Phần mềm diệt malware tốt nhất

IObit Malware Fighter Pro 5.4.0 Key Full – Phần mềm diệt malware tốt nhất

10 min read
0
0
195

IObit Malware Fighter Pro 5.4.0 là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn quét, loại bỏ các phần mềm quảng cáo và gián điệp như malware, spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, worms, và hijackers gây hại cho máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng Iobit Malware Fighter Pro song song với các phần mềm diệt virus hiện tại trên máy tính của bạn để tăng cường sức mạnh bảo vệ máy tính và trình duyệt của mình khỏi các phần mềm độc hại này khi truy cập Internet.

IObit là hãng phần mềm rất nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết tới. Các sản phẩm nổi tiếng của hãng phải kể tới như phần mềm chăm sóc, tối ưu hóa máy tính: Key Advanced SystemCare Pro; phần mềm tự động tìm kiếm, cập nhật driver: IObit Driver Booster Pro LifeTime Key. Và IObit Malware Fighter Pro cũng là một sản phẩm chất lượng như vậy.

IObit Malware Fighter Pro 5.4.0 sẽ giúp bạn loại bỏ phần mềm độc hại và giúp bảo vệ trình duyệt bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến theo thời gian thực. Với cơ sở dữ liệu được cung cấp bởi hãng phần mềm diệt virus bitdefender được update theo thời gian thực, IObit Malware Fighter Pro 4.3 sẽ hỗ trợ bạn tiêu diệt và ngăn chặn spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, worms, và hijackers hiệu quả và mạnh mẽ. Không để các phần mềm này ăn cắp thông tin cá nhân và mật khẩu của bạn. Không chỉ vậy với phiên bản mới nhất này, phần mềm còn hỗ trợ hiệu quả Windows 10 mới nhất.

Các tính năng đặc biệt của IObit Malware Fighter 5.4.0

  • Dual Engines: Được bổ sung cơ sở dữ liệu theo thời gian thực từ hãng bảo mật Bitdefender sẽ giúp Iobit Malware Fighter ngăn chặn và loại bỏ hơn 100 triệu các mối đe dọa tiềm ẩn khi bạn sử dụng máy tính và Internet.
  • Browser Protect – bảo vệ bạn thời gian thực khi sử dụng các trình duyệt web, bao gồm cả bảo vệ DNS và ngăn chặn việc theo và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn khi online.
  • Security Guard – bảo vệ máy tính bạn nâng cao. Chẳng hạn như USB Disk Guard, vệ Cookie, Startup Guard, bảo vệ File, bảo vệ mạng.
  • Hỗ trợ đầy đủ Windows 10.

Có gì mới trong bản 5.4.0 21-11-2017

  • Cải thiện công cụ quét để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa hiệu quả hơn.
  • Cập nhật cơ sở dữ liệu để loại bỏ các mối đe dọa mới nhất bao gồm Dharma, BadRabbit và Advanced Identity Protector.
  • Cải thiện khả năng bảo vệ trình duyệt hỗ trợ Firefox 57 mới nhất.
  • Cải thiện nhiều ngôn ngữ.
  • Sửa tất cả lỗi đã biết.

Tải về miễn phí IObit Malware Fighter Pro 5.4.0 Full Key

Hiện tại IObit Malware Fighter có 2 phiên bản miễn phí và bản trả phí Pro. Để có được cơ chế bảo vệ đầy đủ nhất thì bạn phải sử dụng bản Pro có giá 40$/năm cho 1 key bản quyền phần mềm. Tuy nhiên tại Boxphanmem.com bạn sẽ được sử dụng bản Pro này hoàn toàn miễn phí với công cụ Active đi kèm. Hãy tải về và cài đặt bản Pro theo đường link bên dưới nhé.

Link Down

Key bản quyền miễn phí.

BlogSV.Net sẽ liên tục cập nhật key bản quyền miễn phí mới nhất tại bài viết này:

Key update 22/10/2017:

5C768-245AF-B8FE7-DCD74 

38691-1AA05-4AE43-A0074

CB8BA-89472-C3E99-35FB3

25E94-805CC-F4520-4A684

971CC-7A3A2-F4D46-3F9A1

CCA2A-F1302-A9E00-BC484

 

 

 

 

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In PC, Laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

NHỮNG PLUGINS KHÔNG THỂ THIẾU CHO VSCODE

VSCode chiếm được nhiều cảm tình của dân lập trình web nhờ hiệu suất ổn định, dễ sử dụng, …