Chúng ta có thể chỉ vài tuần xa thấy Galaxy S9, có những tin đồn nói rằng Samsung sẽ ra mắt điện thoại tại CES 2019. Như là trường hợp với tất cả các thiết bị trước ra mắt của họ, các tin đồn swirling về tất cả các khía cạnh khác nhau của thiết bị.

Tin đồn mới nhất đi kèm trong các hình thức lựa chọn màu sắc khác nhau, và nó có vẻ rằng chúng tôi sẽ có khả năng nhìn thấy bốn màu sắc khác nhau khoảng thời gian này. Theo SamMobile, Galaxy S9 sẽ đến trong màu đen, vàng, xanh và tím.

Để tham khảo, Galaxy S8 được phát hành trong năm màu sắc khác nhau trên toàn thế giới, với Hoa Kỳ chỉ nhìn thấy ba người trong số những lựa chọn. Sau đó, sau một thời gian đã trôi qua, những người trong chúng ta ở đây tại Hoa đã được graced với các tùy chọn màu xanh San hô.

Có là không có đề cập đến là màu tím tuỳ chọn mới này sẽ, cho dù nó sẽ là một cái gì đó tương tự như các tùy chọn màu xám phong lan mà chúng tôi thấy với Galaxy S8 hay không. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hy vọng để xem những điều tuyệt vời từ soái hạm tiếp theo của Samsung.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về rò rỉ mới nhất này trong các ý kiến dưới đây, và màu gì bạn muốn xem Galaxy S9 phát hành.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

NHỮNG PLUGINS KHÔNG THỂ THIẾU CHO VSCODE

VSCode chiếm được nhiều cảm tình của dân lập trình web nhờ hiệu suất ổn định, dễ sử dụng, …