Home Tin tức Galaxy S9 có thể có một cảm biến camera có khả năng 1000 FPS

Galaxy S9 có thể có một cảm biến camera có khả năng 1000 FPS

5 min read
0
0
73

WAY trở lại vào tháng hai, Sony công bố năm 2017 hàng đầu của nó với Sony Xperia XZ Premium. Thiết bị bao gồm nhiều tính năng mà chúng tôi muốn có một điện thoại thông minh hàng đầu, tiết kiệm cho một máy quét vân tay (ít nhất là ở đây). Tuy nhiên, câu chuyện có thật với XZ Premium là máy ảnh, vì thiết bị được trang bị một máy ảnh 19MP có khả năng chụp lên đến 960fps ở 720p.

The Sony Xperia XZ Premium

Điều này khá ấn tượng, nhưng có vẻ như Samsung có thể sẽ phải đối mặt với XZ Premium, hoặc thậm chí vượt qua thiết bị với Galaxy S9. Một báo cáo mới tuyên bố rằng Samsung hiện đang làm việc trên một cảm biến mới của riêng mình mà sẽ có thể nắm bắt lên đến 1000 FPS. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng hai lớp, sau đó lật gói để thêm vào mô-đun DRAM.

Mặc dù không có gì đảm bảo rằng bộ cảm biến mới này sẽ xuất hiện trên Galaxy S9, nhưng báo cáo cho biết các cảm biến sẽ bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt trong tháng mười một. Thời gian sản xuất ước tính này cho phép Samsung có nhiều thời gian để sản xuất bộ cảm biến, và sau đó đưa vào vị trí hàng đầu trong năm 2018 của công ty trong thời gian ra mắt thiết bị.

Tất nhiên, điều quan trọng là phải đề cập đến rằng chúng tôi có xu hướng đưa những tin đồn sớm với một muối muối. Chỉ còn lại thời gian giữa ngày và ngày dự định của Samsung cho thiết bị tiếp theo của nó, nhưng thật đáng buồn khi nghĩ đến những gì sẽ xảy ra.

Hãy cho chúng tôi biết liệu bạn có muốn quay video ở tốc độ 1000 FPS hoặc nếu bạn nghĩ đây chỉ là một mánh lới quảng cáo từ Samsung.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

NHỮNG PLUGINS KHÔNG THỂ THIẾU CHO VSCODE

VSCode chiếm được nhiều cảm tình của dân lập trình web nhờ hiệu suất ổn định, dễ sử dụng, …