Home Tin tức DigitalOcean cung cấp cho bạn thêm RAM và dung lượng với cùng một mức giá

DigitalOcean cung cấp cho bạn thêm RAM và dung lượng với cùng một mức giá

7 min read
0
0
40

Công ty lưu trữ đám mây DigitalOcean đang tung ra một số chương trình giá mới ngày hôm nay. Đặc biệt, công ty cũng đang nâng cấp các trường hợp giọt tiền cơ bản $ 5 với các thông số kỹ thuật tốt hơn lần đầu tiên trong nhiều năm.

Cách đây 5 năm, DigitalOcean cung cấp một cái gì đó khá cách mạng. Trước ngày hôm nay, bạn có thể trả 5 đô la mỗi tháng và có được một máy chủ với dung lượng lưu trữ SSD 20 GB, 512MB RAM và 1 lõi CPU. Nhưng các máy chủ Linux ảo đã trở thành một không gian đông đúc với rất nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện và điều chỉnh giá của họ.

Trên Linode, bạn có thể trả 5 đô la mỗi tháng để có được 1GB RAM, 20GB bộ nhớ SSD và 1 lõi CPU. Trên Scaleway, bạn có thể trả 3,65 đô la cho 2GB RAM, 50GB bộ nhớ SSD và 2 lõi CPU. Bạn nhận được ý tưởng, DigitalOcean đang đại tu dòng sản phẩm của mình để duy trì tính cạnh tranh.

Với 5 đô la một tháng, bạn sẽ nhận được 1GB RAM và 25GB bộ nhớ SSD, trong khi hiệu năng của CPU vẫn giữ nguyên. Tất cả các giọt tiêu chuẩn bây giờ nhận được gấp đôi RAM cho cùng một mức giá và nhiều lưu trữ nói chung. Bạn càng phải trả nhiều, bạn càng có nhiều bộ nhớ hơn.

Bắt đầu từ 40 đô la, bạn có được nhiều lõi ảo của CPU với cùng giá ngoại trừ mô hình $ 160 / tháng. Có hai giọt đắt tiền mới, bao gồm một mới nhất-một trong những dòng. Với 960 đô la mỗi tháng, bạn sẽ có được 192GB bộ nhớ RAM, 32 lõi và 3840GB bộ nhớ.

Thật thú vị, bây giờ có thêm nhiều lựa chọn với giá 15 đô la mỗi tháng. Bạn có thể có được 3GB RAM với 1 lõi, 2GB RAM với 2 lõi, hoặc 1GB RAM với 3 lõi. Cuối cùng, các giọt được tối ưu hóa có được RAM nhiều hơn 33 phần trăm và cũng là một nâng cấp bộ nhớ. DigitalOcean có một trang giá mới với nhiều chi tiết.

Công ty cũng cho biết thanh toán mỗi giây sẽ sớm ra mắt. Amazon Web Services và Google Compute Engine đã cung cấp thanh toán cho mỗi giây.

Như thường lệ, bạn có thể vào bảng quản trị của mình trên DigitalOcean và chuyển sang mô hình giọt khác. Tính linh hoạt đó là một đặc điểm chính sau thành công của DigitalOcean. Vì vậy, nếu bạn là một khách hàng DigitalOcean, đó là thời gian để tận dụng lợi thế của những thay đổi giá cả.

Standard and flexible droplets

Optimized droplets

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

NHỮNG PLUGINS KHÔNG THỂ THIẾU CHO VSCODE

VSCode chiếm được nhiều cảm tình của dân lập trình web nhờ hiệu suất ổn định, dễ sử dụng, …